Lớp Tập huấn viết tin bài cho Website thành công tốt đẹp

Ngày 11/08/2024, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Kiên Giang, lớp tập huấn viết tin bài cho website đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 95 thầy cô giáo, cán bộ quản lý website đến từ các trường học trong tỉnh. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng viết tin bài chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường số hóa hiện nay.

Trong suốt buổi tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn cách viết tiêu đề hấp dẫn, triển khai nội dung ngắn gọn, súc tích, và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO).

Khóa học kết thúc trong sự hài lòng của các học viên, hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao chất lượng nội dung trên các trang web của các trường học trong thời gian tới.

Về Cao Xuân Hải