Trường THCS & THPT Hòa Hưng rộn ràng khai giảng năm học mới: Hồi trống vang vọng, tương lai rộng mở

Sáng ngày 5/9/2024, Trường THCS & THPT Hòa Hưng đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025 trong không khí náo nức, trang trọng. Hồi trống khai trường vang lên đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập mới, với niềm tin và quyết tâm của thầy và trò hứa hẹn mang lại nhiều thành công trong năm học đầy triển vọng.

Sáng ngày 5/9/2024, Trường THCS & THPT Hòa Hưng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025 trong không khí náo nức và đầy trang trọng. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, các đại biểu khách mời, các thầy cô giáo, phụ huynh cùng hơn 1.300 học sinh toàn trường.

Đại biểu khách mời về dự khai giảng
Đại biểu khách mời dự khai giảng
Học sinh dự khai giảng

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng do các em học sinh biểu diễn. Những tiết mục hát múa sôi động và giàu ý nghĩa đã mang đến không khí hứng khởi cho buổi lễ. Những ca khúc về mái trường, thầy cô và tuổi học trò được thể hiện qua giọng ca trong trẻo của các em học sinh đã tạo nên một khởi đầu đầy cảm xúc.

Khả Vân & Minh Anh song ca Đi giữa trời rực rỡ
Như Ý & Linh Lam trong tiết mục nhảy hiện đại
Liên lớp khối 11 múa Khát vọng tuổi trẻ

Ngay sau đó, buổi lễ chính thức bắt đầu với nghi thức chào cờ và khai mạc. Cả sân trường nghiêm trang dưới lá quốc kỳ, tiếng quốc ca vang lên mạnh mẽ, thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm bước vào năm học mới với nhiều thành công.

Tiếp theo, thầy Cao Hoàng Em, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng. Thư nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và gửi lời động viên đến các em học sinh, mong các em sẽ chăm chỉ học tập và rèn luyện.

Sau phần đọc thư, thầy Hiệu trưởng Phạm Phước Cường đã có bài phát biểu đầy tâm huyết. Thầy đã bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các thế hệ học sinh, đồng thời khích lệ các em hãy nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập. Thầy cũng nhắc nhở học sinh về tinh thần tự giác, trách nhiệm đối với việc học, và vai trò của mỗi người trong việc xây dựng tương lai tươi sáng cho bản thân và xã hội.

Hồi trống khai trường được thầy Hiệu trưởng gióng lên, âm thanh vang vọng khắp sân trường như thúc giục tinh thần học tập và quyết tâm phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới. Đây là khoảnh khắc đặc biệt, đánh dấu sự khởi đầu cho một chặng đường mới đầy thử thách và cơ hội.

Một trong những điểm nhấn của buổi lễ là phần phát thưởng và vinh danh các thành tích xuất sắc của thầy cô và học sinh. Nhiều thầy cô đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, đồng thời, các học sinh có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học trước cũng được vinh danh. Những phần thưởng này không chỉ là sự công nhận xứng đáng mà còn là động lực để thầy cô và học sinh tiếp tục phấn đấu.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Phước Cường đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Buổi lễ kết thúc với nghi thức bế mạc trang trọng. Dưới cơn mưa nhẹ buổi sáng, thầy và trò Trường THCS & THPT Hòa Hưng vẫn tràn đầy tinh thần lạc quan, hứa hẹn sẽ cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi thử thách để đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học mới.

Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 tại Trường THCS & THPT Hòa Hưng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một năm học đầy hứa hẹn và hy vọng.